หนังใหม่ล่าสุด : พบกับการหนีตาย

หนังใหม่ล่าสุด : พบกับการหนีตาย เพื่อทวงความยุติธรรม “Beckett” 

วันนี้มีหนังใหม่ล่าสุดที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนน่าจะพอได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้ว หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ออกอากาศทาง NETFLIX เท่านั้น ซึ่งก็ได้มีตัวอย่างของหนังออกมาให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย หากใครที่กำลังมองหาหนังใหม่2021สนุกๆ วันนี้เราจะมารีวิวหนังเรื่องนี้ให้ฟังกัน โดยมีชื่อเรื่อง Beckett บอกเลยว่าตัวเอกของเรื่องนั้นก็คงคุ้นหน้าคุ้นตากันซึ่งรับบทโดย จอห์น เดวิด วอชิงตัน พระเอกที่เพิ่งเสี่ยงตายจากภารกิจทวนเวลาในหนังเรื่อง “Tenet” พอมาในส่วนของเรื่องนี้พี่แกก็ต้องมาพอกับการหนีตายเพื่อเอาตัวรอดอีกครั้ง โดยที่หนังเรื่อง “Beckett” เป็นผลงานกำกับของเฟอร์ดินานโด ซิโต ฟิโลมาริโน จากหนังเรื่อง “Antonia” และผู้กำกับจากกองถ่ายส่วนอื่นของ “Suspiria” และ “Call Me by Your Name” รวมถึงได้มี ลูกา กวาดาญีโน ผู้กำกับของสองเรื่องหลังนี้รับหน้าที่ควบคุมงานสร้างให้ด้วย

Beckett
ที่มาภาพ : https://www.filmaffinity.com/us/film772149.html

หนังใหม่ล่าสุด : “Beckett” นักท่องเที่ยวที่ต้องหนีตายจากกลุ่มตำรวจ

หนังใหม่ล่าสุดโดยเป็นหนังใหม่2021เดือนที่จะเข้าในสิงหาคมนี้มีชื่อเรื่องว่า “Beckett” นั้นได้พูดถึงตัวละครตัวเอกชาวอเมริกันที่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนกับแฟนของเขาที่ประเทศกรีซ โดยในระหว่างนั้นได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ทำให้แฟนของเขานั้นเสียชีวิต แต่เรื่องกลับกลายเป็นว่าตัวเขานั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อเหตุอาชญากรรม หลังจากการที่เกิดความเข้าใจผิดกันขึ้น ทำให้ตัวเอกของเรื่องที่โดนกล่าวหานั้น ต้องการที่จะลบล้างเรื่องที่ถูกล่าวหาต่างๆ และทำสิ่งที่ถูกต้อง เขาจึงต้องสืบหาความจริงจากความทรงจำที่ค่อนข้างเลือนรางของเขา พร้อมทั้งถูกกลุ่มตำรวจไล่ล่าในระหว่างนั้นด้วย และนำไปสู่เรื่องที่ว่าตัวเขานั้นได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวโยงกับเรื่องแผนสมคบคิดระหว่างรัฐบาลกรีกกับสถานทูตอเมริกัน ซึ่งเรื่องนี้นั้นจะจบลงอย่างไร ต้องไปติดตามกันต่อในหนังเรื่อง “Beckett” ได้โดยที่จะมีการออกอากาศทาง NETFLIX เท่านั้น

สามารถติดตามชมได้ทางสตรีมมิ่งทาง NETFLIX

หนังใหม่ล่าสุดอย่างเรื่อง “Beckett” นั้นเป็นการลงทุนสร้างโดย NETFLIX ถึงได้มีการออกอากาศทางสตรีมมิ่ง NETFLIX เท่านั้นซึ่งหากใครที่ชอบหนังแนวสืบสวนสอบสวน คลายปมต่างๆ นั้นต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน หลังจากมีตัวอย่างออกมาบวกกับการรีวิวเนื้อเรื่อง ก็ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเลยทีเดียว ทำให้อยากที่จะรู้ว่าตอนจบนั้นจะออกมาเป็นแบบไหน สำหรับใครที่รอดูหนังใหม่ล่าสุด2564นั้น เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 13 สิงหาคม2564